Ngày 01/02/2023, ông Lâm Minh Đằng – Phó Bí thư tỉnh Uỷ và ông Lê Thanh Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh đã đến thăm và tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất đầu năm tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nhân dịp đầu năm mới.


Đã thành một nét đẹp văn hóa truyền thống, vào mỗi dịp đầu năm, CBCNV Công ty Thủy điện Đồng Nai lại ra quân trồng cây chào mừng xuân mới.


Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân, sáng ngày 27-1-2023 (tức mồng 6 tháng giêng năm Quý Mão) Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân và Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023.


Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngày 20/01/2023 (tức 29 tháng Chạp), các đồng chí lãnh đạo thành phố Uông Bí và ban lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty Nhiệt điện Uông Bí.


Năm 2022, tình hình cung cấp than gặp nhiều khó khăn; tình hình thời tiết, phụ tải diễn biến bất thường; sự tham gia của năng lượng tái tạo vào hệ thống đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác sản xuất kinh doanh của nhiều đơn vị ngành nhiệt điện, trong đó có Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn. Tuy nhiên, thực...


Chiều ngày 16/01/2023, ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Phó Chủ tịch UBND và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và chúc Tết tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.


Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.


Trong các ngày từ 07 đến 12/01/2023, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng” trao tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Công ty...


Hưởng ứng chương trình Tháng tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022, Công ty Thủy điện Đại Ninh triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng, xã hội.


Ngày 12/01/2023 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tham gia Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương năm 2023 với chủ đề "Hãy đến và làm giàu cho tâm hồn". Sự kiện do Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức. Phần kinh phí thu được từ hội chợ và hoạt động đấu giá...


Số lượt truy cập 5.771.069

Đang trực tuyến 47