Để ghi nhớ sự kiện Bác Hồ về thăm Uông Bí năm 1965 và tỏ lòng biết ơn đối với Người, Tổng công ty Phát điện 1 đã ủng hộ 1 tỷ đồng để cùng địa phương tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử lưu niệm sự kiện này. Đây cũng là hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập thị xã Uông Bí, 10 năm thành lập thành...


395 CBCNV Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã hoàn thành cách ly tập trung tại nơi sản xuất vào ngày 19/02/2021.


Đó là chỉ đạo quyết liệt của Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Thịnh, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống Covid19 EVNGENCO1 trước diễn biến vô cùng phức tạp của tình hình dịch bệnh, nhất là trong giai đoạn trước, trong và sau Tết nguyên đán Tân Sửu.


Bước sang đầu năm 2021 tròn 10 năm Công ty Thủy điện Đồng Nai hình thành và phát triển, điểm qua chặng đường chưa phải là dài nhưng cũng đủ để một thương hiệu nếu được đội ngũ cán bộ lãnh đạo cùng tập thể người lao động tâm huyết và đồng lòng thì không có gì là không thể. Nhìn lại quảng thời gian đã...


Ngày 10/02/2021, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Uông Bí-Chi nhánh Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ chức trao quà Tết cho gần 400 CBCNV tập trung làm việc, ăn nghỉ tại nơi sản xuất và lực lượng hậu cần.


Nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 07/02/2021, ông Lê Văn Hẳn – Chủ tịch UBND và ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.


Nhằm đảm bảo sản xuất điện an toàn, ngày 05/02/2021, Công ty Nhiệt điện Uông Bí-Chi nhánh Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ chức cho gần 400 CBCNV tập trung làm việc, ăn nghỉ tại nhà máy (cách ly người khỏe để đảm bảo sản xuất).


Mỗi dịp xuân về, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) lại thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng” nhằm trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn có trụ sở, nhà máy điện của Công ty đang đóng chân.


Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, có khả năng tác động đến nhiệm vụ sản xuất điện năng, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đặt mục tiêu "Không để dịch bệnh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh". Phát biểu trên được đưa ra tại Hội nghị giao...


Ngày 01/02/2021, Tổng Công ty Phát điện 1 cùng Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Dân Thành (thị xã Duyên Hải) và xã Đông Hải (huyện Duyên Hải).


Số lượt truy cập 1.870.354

Đang trực tuyến 43