Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022

Trong 02 ngày 15 – 16/9/2022, Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) năm 2022 đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập EVNGENCO1 (2013 – 2023).

Hội diễn có sự tham gia của 13 đội thi, mỗi đội thi bao gồm tối đa 20 CNVCLĐ, đến từ Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên, liên kết của Tổng công ty. Các đội thi sẽ biểu diễn các thể loại gồm thể ca (đơn ca, song ca, tốp ca), thể nhạc (nhạc hoặc hoà tấu nhạc cụ), thể múa (múa đôi, múa tập thể) và tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu ngành Điện.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn, PTGĐ EVNGENCO1, Trưởng BTC Hội diễn phát biểu khai mạc

Tặng hoa lưu niệm các đội tham gia Hội diễn

Ban giám khảo của Hội diễn do Nghệ sĩ ưu tú Lê Ánh Tuyết – Trưởng đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam làm Trưởng ban cùng 04 thành viên là các nghệ sĩ có uy tín và kinh nghiệm về đánh giá văn nghệ quần chúng.

Các đội biểu diễn theo thứ tự đã được bốc thăm từ trước với thời lượng không quá 30 phút mỗi đội. Các phần biểu diễn chuyên nghiệp và mang tính nghệ thuật cao đã làm ban giám khảo, khách mời và toàn thể khán giả tại Hội trường đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phần trình diễn của CT Nhiệt điện Nghi Sơn mang đậm âm hưởng nghệ thuật dân gian đương đại

Công ty Nhiệt điện Uông Bí là đơn vị kết lại Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ EVNGENCO1 năm 2022 với chương trình nghệ thuật mang chủ đề: Tự hào ngành điện Cách mạng Việt Nam

Sau những mang trình diễn bùng nổ, Ban giám khảo đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc để lựa chọn ra những đội thi và tiết mục xuất sắc nhất. 49 hạng mục giải thưởng đã được trao cho các tiết mục văn nghệ và các đơn vị tham gia, trong đó, đặc biệt giải toàn đoàn đã được trao cho đội thi Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn. Bên cạnh các giải chính thức, Ban Tổ chức còn lựa chọn và trao một số giải phụ để khuyến khích, động viên các tiết mục đặc sắc tham gia Hội diễn.

Giải đặc biệt gọi tên CTNĐ Nghi Sơn và Giải Nhất là CTNĐ Uông Bí

Hội diễn đã thu hút người lao động trong Tổng công ty tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm, tình cảm, là cơ hội giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp có chung tình yêu và niềm đam mê với nghệ thuật, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tạo môi trường gắn bó, đoàn kết và thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp trong Tổng công ty. Những tiết mục xuất sắc cũng sẽ được giới thiệu công diễn chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hội diễn được tổ chức khoa học, an toàn, đảm bảo điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong tình hình mới và không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của Tổng công ty.

Danh sách giải toàn đoàn:

1. CT NĐ Nghi Sơn: Giải đặc biệt 

2. CT NĐ Uông Bí: Giải nhất 

3. Cơ quan Tổng công ty: Giải nhì

4. CTCP Nhiệt điện Quảng Ninh: Giải nhì 

5. CT Thuỷ điện Bản Vẽ: Giải ba 

6. CT Thuỷ điện Đồng Nai: Giải ba

7. CT Thuỷ điện Sông Tranh: Giải ba

8. CT ĐHĐ: Giải khuyến khích 

9. CT Nhiệt điện Duyên Hải: Giải khuyến khích

10. VNPD: Giải khuyến khích 

11. CTCP EVN Quốc tế: Giải khuyến khích 

12. CT Thuỷ điện Đại Ninh: Giải khuyến khích 

13. Ban QLDA Nhiệt điện 3: Giải khuyến khích.


  • Thu Hà