Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Ngày 24/09/2020, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải phối hợp với Trường Chính trị Trà Vinh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 50.

Các đại biểu tham dự Lễ Bế giảng

Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Kiên Thị Minh Nguyệt – Phó Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy, đồng chí  Phạm Quốc Thới – Hiệu trưởng trường chính trị,  đồng chí Lâm Ngọc Rạng – Phó hiệu trưởng trường chính trị, đồng chí Nguyễn Văn Thú – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải và các học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 50 gồm 61 học viên, trong đó 32 học viên công tác tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, 29 học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại các phòng, ban, ngành của huyện Duyên Hải và thị xã Duyên Hải.

Đồng chí Nguyễn Văn Thú – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tham dự và phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian học các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội... Đã có 61/61 học viên của lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp. Một số học viên đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện được Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen.

Phó hiệu trưởng Lâm Ngọc Rạng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Phạm Quốc Thới - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo. Đồng chí mong rằng sau khi tốt nghiệp ra trường các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu và vận dụng thật tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn một cách thiết thực và hiệu quả. Sự trưởng thành và phát triển của các học viên gắn liền với sự trưởng thành và phát triển của nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường ông cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các sở, ban ngành có liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; sự phối kết hợp rất chặt chẽ và chân thành của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tạo điều kiện cho nhà trường tổ chức thành công khóa học này.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các học viên

Việc tổ chức thành công lớp học Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 50 Nhiệt điện Duyên Hải (2019 – 2020) thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty đối với công tác bồi dưỡng lý luận chính trị cho lực lượng quản lý của Công ty, đồng thời trang bị cho các học viên phương pháp luận khoa học, biến quá trình đào tạo thành tự đào tạo; biết vận dụng những kiến thức lý luận, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước vào thực tiễn công tác; vận dụng kỹ năng lãnh đạo quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, công tác dân vận và các hoạt động đoàn thể dựa vào thực tiễn để nâng cao năng lực vận động tổ chức quần chúng thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công ty.


  • Huỳnh Hải (TPCDH)